Học kỳ quân đội cho trẻ - Khám phá những điều thú vị.

Học kỳ quân đội Hà Nội đang là chương trình giáo dục đặc biệt dành cho thanh thiếu niên có nguồn gốc từ Hàn Quốc và từ Mỹ. Khóa học này được đưa vào Việt Nam vào những năm 2008. Và những năm gần đây trở nên rầm rộ hơn. Thế những từ những thông tin trái chiều cả tốt và xấu. Thì trại hè quân đội khiến cho phụ huynh hoàn toàn không yên tâm. Hôm nay HVO xin được chia sẽ với phụ huynh 5 lý do các bậc phụ huynh nên cho con mình tham gia học kỳ quân đội.Sau đây là 5 lý do nên cho con tham gia Học kỳ quân đội


Trách nhiệm với bản thân và cộng đồng

Với những bài học về giá trị sống, giá trị gia đình, ngập tràn trong những phút giây đầy lắng đọng, các em hồi lại những gì mình đã từng trải qua, những phút lầm lỗi đã khiến mẹ cha buồn và đau khổ. Tiếng nức nở và những giọt nước mắt đã khiến những trang thư, những nét chữ nhòa đi khi những dòng tâm sự từ sâu thẳm trái tim của các em gửi về cho bố mẹ.

Trải nghiệm hè thú vịTham gia Học kỳ quân đội Hà Nội, các bạn nhỏ còn được tham gia các trò chơi tập thể, những lễ hội đặc sắc như Lễ hội té nước, Lễ hội sắc màu, tham quan các di tích lịch sử và khám phá vũ khí, khí tài Quân đội nhân dân Việt Nam.

Học cách sống tự lập, rèn luyện sức khỏe

Khi tham gia Học kỳ quân đội, các con sẽ rèn luyện được tính tự giác, tự lập và tự làm mọi việc. Các con sẽ tự chịu trách nhiệm với vệ sinh cá nhân của bản thân, hoàn thành theo đúng thời gian quy định. Tại đây, con sẽ hình thành thói quen tự làm mọi việc mà không còn dựa dẫm vào bố mẹ. Bên cạnh đó, với thói quen sinh hoạt điều độ, xa rời smart phone, internet, các bạn nhỏ cũng rèn luyện được sức khỏe cho bản thân.


 Đoàn kết nhóm, ý thức kỷ luậtTrong môi trường quân đội, các học viên sẽ hiểu được ý nghĩa đoàn kết, kỷ luật là sức mạnh của tập thể. Song song với đó, khi tham gia học kỳ quân đội Hà Nội con sẽ sinh hoạt theo đúng giờ giấc như một chiến sĩ và chấp hành theo nội quy, hình thành thói quen nghiêm túc, làm việc có giờ giấc, kế hoạch.

Kỹ năng sống

Tại khóa học, các con sẽ được trang bị kiến thức về kỹ năng sống như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tự vệ bản thân, phòng chống bạo lực học đường… Đây là những kỹ năng cần thiết để giúp các bạn nhỏ có thể tự tin và trưởng thành hơn trong cuộc sống.

Không có nhận xét nào:

Copyright © 2016 - chamsoctre - Designed by Ellen.T.